Trà sỉ Thái Nguyên ( Trà Chân Nhân ) là thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm trà đặc sản được trồng và sản xuất tại những vùng trà nổi tiếng nhất của Thái Nguyên như La Bằng, Tân Cương, Khuôn Gà, Hoàng Nông… Không chỉ đảm bảo về nguồn gốc cũng như chất lượng, tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo mô hình chế biến trà sạch VietGAP (Vietnam Good Agricultural Practices) được ban hành bởi Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, giúp đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng.
Tại sao lại chọn Trà Thái Nguyên  ( Trà Chân Nhân )

Trà Thái Nguyên chính hiệu.

Thái Nguyên được người sành trà xưng tụng là “Đệ Nhất Danh Trà” vì trà ngon ở Việt Nam chỉ có thể là trà Thái Nguyên. Việt Nam có đến 33 tỉnh trồng trà và sản lượng trà của Thái Nguyên chỉ đứng thứ 3, thế nhưng thương hiệu trà Thái Nguyên lại có mặt trên khắp mọi nơi và trên nhiều thương hiệu nước giải khát. Cho nên đa phần các sản phẩm trà Thái Nguyên có mặt trên thị trường là “giả” hoặc “mạo danh”. Các sản phẩm trà của Trà Thái Nguyên ( Mộc Trà) đều là trà Thái Nguyên chính hiệu được trồng và sản xuất tại Đại Từ (Thái Nguyên) và thu mua lại của các hộ nông dân địa phương từ những vùng trà ngon nhất Thái Nguyên như La Bằng, Tân Cương, Khuôn Gà, Hoàng Nông…

Trà sạch.

Các sản phẩm của Trà Thái Nguyên ( Trà Chân Nhân )  được đều sản xuất theo mô hình sản xuất trà sạch VietGAP. VietGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices) là tiêu chuẩn về sản xuất nông nghiệp được ban hành bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tiêu chuẩn VietGAP bao gồm các tiêu chí: tiêu chuẩn về kỹ thuật sản suất, an toàn thực phẩm, chống lạm dụng sức lao động và truy tìm nguồn gốc sản phẩm. Khi mua bất kì sản phẩm nào của Trà Thái Nguyên ( Trà Chân Nhân ) , bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sức khoẻ của chính bạn, gia đình và người thân.

Giá cạnh tranh.

Nhiều loại đặc sản ở Việt Nam như trà Thái Nguyên vì nhiều lý do khác nhau thường bị người bán đẩy giá lên quá cao. Nhiều nơi một ký trà ngon Thái Nguyên có giá lên đến vài triệu đồng. Các sản phẩm trà của Trà Thái Nguyên( Trà Chân Nhân ) được chúng tôi trực tiếp trồng và sản xuất tại vườn trà đặt tại thị trấn Đại Từ. Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua trực tiếp từ các hộ nông dân địa phương để đảm bao nguồn cung, chứ không hề thu mua lại qua bất kỳ nhà sản xuất hay thương lái nào cả.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:
Bên công ty chiết khấu bao nhiêu %?
– Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc gọi điện thoại. Chúng tôi sẽ cho bạn biết số % chiết khấu.
Ai sẽ chịu chi phí vận chuyển?
– Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển tại nội thành TP.HCM
Thanh toán theo hình thức nào?
– Tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Chúng tôi sẽ thông báo tài khoản ngân hàng của công ty khi quý khách muốn thanh toán theo hình thức này.
Tại sao lại đóng gói nylon bạc chứ không phải nylon thường?
– Một trong những nguyên nhân chính khiến trà mau mất mùi vị đó là ánh sáng. Đóng gói trà trong túi nylon bạc giúp bảo quản trà lâu hơn.
Bên công ty có áp dụng hình thức quảng cáo nào không?
– Để người tiêu dùng biết đến các sản phẩm trà của chúng tôi, bên công ty chúng tôi hiện áp dụng các hình thức quảng cáo qua mạng Internet: báo điện tử, rao vặt, email…; báo giấy, tạp chí, radio, tờ rơi, brochures…

Thông tin liên hệ:
CÔNG TNHH XNK SX TM TÂN THÀNH CÔNG
363/62 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 66 803080  Di động: 0908 808 272 (Mr Danh)
Email: sales@trathainguyen.com  Web: www.trathainguyen.com
Cơ sở sản xuất:  Xóm Cầu Thông, thị trấn Đại Từ, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

 

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Comment (40)

  1. Pingback: Trà Ẩm (Trà Kinh - Phần 7) - Trà Thái Nguyên

  2. Pingback: Trà Ẩm (Trà Kinh – Phần 7) | Hoa Thủy Tinh

  3. Pingback: Trà Ẩm (Trà Kinh – Phần 7) - 1phut30giay.net

Be first to comment

Top