“Nức lòng du khách giữa xứ Trà huyền thoại… danh trà Thái Nguyên níu lòng trà khách”.

Trên dải đất quê hương hình chữ “S” đi đến đâu ta cũng bắt gặp những tinh hoa từ đất mẹ hiền hòa… đó là những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, những đồi cọ, đồi chè xanh dào dạt hay những vườn quả trĩu mọng ngọt lành. Mỗi mảnh đất mỗi vùng miền đều mang trong mình cái chất riêng khác biệt để ở đó sẽ sinh ra những thứ được gọi là đặc sản mà đi đến đâu, ở nơi đâu cũng không thể sánh bằng.

Picture5

Nói đến Chè…một thức uống vừa giản dị vừa cao sang. Nó đã gắn bó với con người Việt biết bao năm nay. Nhờ có ấm Chè xanh ngàn ngạt mà mọi người thêm gần nhau hơn, nhờ có chén nước Chè ấm lòng ngày giá rét mà tình người chan chứa hơn.

Chè xanh thì ở đâu cũng có nhưng có lẽ để trở thành huyền thoại, thành đặc sản thì người ta sẽ không quên nhắc đến danh trà Thái Nguyên. Từ chất đất đến tình người nơi đây đã làm nên một sản phẩm nức tiếng trong và ngoài nước mang tên đất mẹ Thái Nguyên.

Đây là vùng trung du bán sơn địa xen kẽ nhiều thung lũng hẹp bằng phẳng. Với thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt phù hợp để phẩm chất cây Chè được hoàn thiện. Đến với vùng đất Trà Thái Nguyên hẳn khách trà sẽ bị cuốn ngợp bởi những bạt đồi Chè xanh bất tận mềm mại như những dải khăn lụa của thiếu nữ mùa xuân. Thiên nhiên đất mẹ đã ưu ái ban tặng cho nơi đây cái đặc biệt để tạo ra thứ tinh hoa của đất trời nhưng có lẽ cũng không phải vì thế mà ta phủ nhận đi cái Tình với “đứa con cuộc sống” của con người nơi đây. Nếu không nói đến sự công phu trong các khâu để làm nên một sản phẩm danh trà Thái Nguyên tuyệt hảo từ khâu hái, khâu vò, khâu phơi đến khâu sao…thì thật là thiếu xót lớn.

Hiện nay có rất nhiều loại Chè mang nhãn hiệu Trà Thái Nguyên với chủng loại và giá cả khó lòng phân biệt. Để giúp Khách Trà tìm và thưởng thức được các sản phẩm trà Thái Nguyên chính hiệu chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm hoàn hảo nhất, giá tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những sản phẩm hảo hạng nhất 0908 808272 | 08.66 803080 | 0976 808272

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top