Trà Thái Nguyên từ lâu đã nổi tiếng là “đệ nhất danh trà” của Việt Nam. Do được thiên nhiên ban tặng những điều kiện thuận lợi về độ cao, chất đất và thời tiết; kết hợp với tay nghề làm trà tài hoa và được truyền từ đời này sang đời khác của những nghệ nhân nơi đây nên trà thái nguyên luôn có chất lượng tốt nhất và hương vị độc đáo riêng. Mua trà Thái Nguyên ở thành phố Hồ Chí Minh thì nên mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay trôi nỗi rất nhiều loại trà, nhưng vẫn để tên trà xanh Thái Nguyên để có thể bán chạy. Đa số những loại trà này là trà không rõ nguồn gốc, hoặc trà “dạt, tức là trà kém chat lượng, thậm chí độc hại. Thật không may càng ngày, tỉ lệ những loại trà như thế này ngày càng tăng khiến cho không ít người tiêu dùng “tiền mất tật mang”.

5678

Đến với chúng tôi, các sản phẩm trà Thái Nguyên của MỘC TRÀ đều được hái thẳng bằng tay từ những vườn trà của chúng tôi ở các vùng trà ngon bậc nhất của Thái Nguyên như Tân Cương, La Bằng và Hoàng Nông. Trà sau khi hái đều được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do chúng tôi trồng trà theo mô hình trà sạch VietGAP, cơ sở sản xuất được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và các sản phẩm trà đều được kiểm nghiệm là không có bất kỳ hoá chất độc hại nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc 08.66803080 | 0908808272

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top