Mỗi dịp tết đến xuân về, con cháu lại tụ họp và chúc tết , biếu quà ông bà, cha mẹ. Thời gian trước những món quà biếu có thể là câu đối dâng lên tổ tiên, bánh mứt, một chai rượu hay thậm chí là chỉ là một gói trà bình dị, nhỏ nhắn xinh xinh. Tất cả đều thể hiện một tình cảm quan tâm lẫn nhau. Có thể người xa xứ không trực tiếp thăm hỏi nhưng thông qua món quà biếu ngày tết càng thể hiện sự quan tâm lẫn nhau. Ngày nay, quà biếu ngày tết không thể thiếu trong những chuyến thăm hỏi ông bà, cha mẹ, bạn bè,… Giá trị của quà biếu không thể hiện qua giá cả của nó mà qua tâm ý của người biếu, nhất là cái tâm của con cháu đối với bề trên. 

Ai cũng mua quà biếu, nhưng có mấy ai thực sự chú tâm chọn quà biếu thể hiện lòng mình chứ không phải mua vinh, làm cho có vẻ biếu tặng. Thường khi chọn quà biếu ta nên quan tâm đến công dụng của nó đối với người tặng và khả năng của mình. Các món quà với giá phải chăng nhưng tốt cho sức khỏe và mang ý nghĩa cao đẹp chính là mối quan tâm của nhiều người. Ta thường thấy những giỏ quà ngày tết với nhiều loại bánh mứt phổ biến, và hộp trà với nhãn hiệu đơn thuần. Nhìn chung, những giỏ quà ấy tiện lợi, dễ mua và không mất nhiều thời gian chọn lựa, nhưng điều đó sẽ làm cho người nhận quà không hiểu được sự quan tâm của bạn dành cho họ.

Vào ngày tết bánh mứt là thứ không thể thiếu ở mọi nhà, nên biếu bánh mứt thì mang nét chung, nếu như bạn thật sự quan tâm đến ngôn ngữ cuộc sống này thì bạn việc tặng một vài gói trà ngon được bao gói trang trọng, chính là món quà tốt cho đối phương. Trong cuộc trò chuyện bên những câu chuyện hấp dẫn hay đơn giản mà có thêm vị trà hậu ngọt, hương trà thơm ngon  chính là điều tuyệt vời!

tui-tra-hut-chan-khong
Trà Thái Nguyên vinh hạnh được các khách hàng tin dùng để trở thành món quà biếu đặc biệt là các dịp lễ, tết  trong thời gian qua. Với khát khao mang vị trà Thái Nguyên chính gốc đến với người tiêu dùng, chúng tôi đã cho ra nhiều loại trà khác nhau mang trọn hương trà bắc được đóng gói tỉ mỉ xứng đáng là món quà có ý nghĩa cho người thân.

 

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top