Tết 2015 đang đến gần, hầu hết nhân viên văn phòng đang băn khoăn nên tặng quà gì cho sếp? Qùa gì vừa độc đáo vừa ý nghĩa. Tặng quà sếp ngày tết đang dần phổ biến trong giới văn phòng, nên đến những dịp lễ tết, không khí mua quà tết nhộn nhịp, mà thị trường quà tết cũng sôi nổi. Giữa hàng loạt những món quà thì điều băn khoăn của nhiều người cũng không ngoại lệ.

Gift boxes

Quà tặng sếp không thể tặng những món quà quá đắt tiền như món quà mạ vàng, rượu ngoại,… nó có thể làm sếp hiểu lầm đó là “vụ lợi” hay đánh giá về cách “xài tiền”của bạn, hay những món quà thiếu đi sự trang trọng, gần gũi quá như những món quà thường tặng cho những người bạn. Hơn nữa, quà tặng phải chú ý đến sếp là nam hay nữ? Sở thích của sếp? Nếu tinh ý, bạn sẽ phát hiện ra sếp bạn đang cần gì? Món quà nào là thực sự ý nghĩa dành cho sếp.

Business Gift

Thường nên tặng những món quà thiên về món quà đó sếp dùng được ví dụ như mỹ phẩm từ thảo dược cho sếp nữ, phiếu đi spa,… hay về sức khỏe như các dược liệu quý hiếm đông trùng hạ thảo, yến sào,… rất có lợi cho sức khỏe cho sếp. Sức khỏe luôn là mối quan tâm của mọi người nhất là những nhân viên văn phòng ít có thời gian chăm sóc cho sức khỏe. Món quà vừa tốt cho sức khỏe, vừa hợp túi tiền bạn mà còn có tác dụng làm đẹp nữa, Trà – món quà ý nghĩa được nhiều người ưu tiên lựa chọn trong các dịp lễ tết. Nổi tiếng là loại trà ngon, Trà Thái Nguyên chắc chắn sẽ là món quà thay lời chúc sức khỏe của bạn đến sếp.

A 15760

Với những gói Trà Thái Nguyên chính gốc được đóng gói tỉ mỉ, trang nhã của Tâm Mộc Trà, chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn mang đến cho món quà ý nghĩa ngày tết đến mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0908 808 272 để được giao hàng tận nơi miễn phí.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top