Nếu yêu trà , thích đắm mình vào những khoảng lặng, sao bạn không tìm đến trà bánh –  một thú vui tao nhã không kém thưởng trà. Hay những ai đang tìm cho mình một thú vui mới trong uộc sống vốn đã nhiều bộn bề. Những gì gắn liền với trà dường như luôn gắn liền với nét thanh tao, nhàn nhã nhưng luôn có sức hút mạnh mẽ với những ai đã từng thử qua nó.

f9009f60f981d176c23d15fa4a4722a0-4b8db

Ban đầu, bạn sẽ thấy Trà bánh này cũng như việc ăn bánh uống nước trà bình thường như bao đời nay, nhưng việc đó chưa mang đến một nét văn hóa rõ rệt. Đến khi trà bánh xuất hiện nhiều trong nhà hàng, khách sạn sang trọng chúng ta mới hiểu phần nào về thu vui này. Nhưng những gì gắn liền với xa hoa thì rất khó đến với phần lớn những ai yêu trà, yêu không gian yên tĩnh. Thay vì đến những nơi xa hoa, sang trọng chỉ để thưởng thức cái gọi là Trà bánh, sao bạn không tự mang lại cho chính mình thú vui này. Một góc nhỏ trong nhà hay vườn nhà bạn đã có hể mang đến cho bạn không gian này. Mỗi buổi sáng sớm, ngồi hướng ra cửa sổ  đón những ánh nắng ban mai, trên bàn là tách trà thơm ngát với những chiếc bánh ngọt ngào cùng với giai điệu nhẹ nhàng, những trang sách  đọc dở sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, tiếp thêm năng lượng cho ngày mới. Không mất nhiều thời gian cho thú vui này nhưng nó mang đến cho người yêu trà, yêu cái đẹp bình dị những giây phút tuyệt vời.

923526_597588183586758_420925871_n-4b8db

Trà là thức uống mang tới sự thoải mái, thảnh thơi, yêu chiều bản thân, bánh ngọt khi nếm tự nhiên cũng thấy ngọt ngào, hạnh phúc, chúng chính là sự kết hợp hoàn hảo cho một buổi thưởng trà đầy ý nghĩa. Hãy một lần tìm đến trà, một lần thử đắm chìm vào không gian tĩnh lặng để thấy mình vẫn yêu mình hơn.

Đồng hành với những tâm hồn yêu trà, Tâm Mộc Trà chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những loại trà ngon – Trà Thái Nguyên chính gốc, góp phần cùng bạn làm đẹp cuộc sống.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top