Những ai quan tâm đến trà đều quan tâm đến loại trà nào ngon nhất Việt Nam. Yêu trà mà được thưởng thức hương vị trà ngon nhất Việt Nam chính là mong muốn của nhiều người yêu trà. Vừa biết được loại trà ngon nhất đất nước và được sở hữu nó chính là điều tuyệt vời. Được tôn vinh “đệ nhất danh trà” – Trà Thái Nguyên đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường trà Việt và cả thị trường nước ngoài.

tra truyen thong 1

Có được những thành công đó là cả một quá trình lâu dài và đầy thử thách để mang những lá trà xanh tươi mát, hương trà ngào ngạt, vị nước trà ngọt bùi vùng cao bắc Việt Nam đến với những ai yêu trà trên khắp đất nước. Trà Thái Nguyên luôn mang nét riêng, nét riêng này không chỉ nhờ thiên nhiên ban tặng mà còn ở đôi bàn tay nghị lực, khéo léo của những con người bình dị nơi đây. Trong suốt thời gian qua, Trà Thái Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai tìm đến trà. Trà Thái Nguyên cũng thu hút sự quan tâm của nhiều du khách nước ngoài khi đến nước ta, việc này góp phần mang bản sắc văn hóa cũng như văn hóa trà đạo của người Việt giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Bạn đã từng có cơ hội thưởng thức loại trà này,có phải bạn cũng bị cuốn hút theo những dòng nước trà ấm này mang lại, cứ muốn uống loại trà này mãi? Bạn muốn thưởng thức vị trà này? Muốn cảm nhận  hương thơm nhẹ nhàng nhưng dư vị ngọt lại thấm sâu trong vị giác bằng vài ngụm nhỏ cũng làm ta ngất ngây.

tra dong chai 22

Những gì mà Trà Thái Nguyên mang lại rất xứng là danh xưng “đệ nhất danh trà” mà người yêu trà khen ngợi. Trà Thái Nguyên cũng góp phần làm đẹp thêm cho nền văn hóa ẩm thực đặc sắc Việt Nam. Bạn muốn thưởng thức những tách trà ngon nhất này thì còn chần chờ gì nữa. Hãy đến với Tâm Mộc Trà, nơi chuyên cung cấp Trà Thái Nguyên chính gốc tại TP.HCM. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những gói trà ngon với việc giao hàng tận nơi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Comment (01)

  1. Pingback: Sự thật hãi hùng về trà ngon, rẻ nhất Hà Nội - Trà Thái Nguyên

Be first to comment

Top