Từ lâu uống trà đã thói quen của nhiều người, không phải khi khát nước mới uống mà khi trò chuyện với khách, mời trà bắt đầu những câu chuyện vụn vặt, rồi cứ nói suốt về nhiều chủ đề từ gia đình, bản thân hay bất kỳ một chuyện vui nào đó. Đôi khi là uống trà một mình, những lúc đó người uống trà muốn tâm tĩnh lại, tìm về không gian riêng mình. Ngày nay, người ta uống trà cũng vẫn xoay quanh những điều này nhưng cái họ quan tâm hơn là loại trà nào ngon hay phù hợp nhất với mình.

thuong tra thai nguyen

Khi uống trà, có rất nhiều yếu tố cấu thành nên một buổi thưởng trà hoàn hảo từ ấm trà, loại trà, nước pha trà, nghệ thuật pha trà,… nhưng hơn hết là loại trà mà bạn pha là trà ngon hay không? Bởi loại trà ngon, người ta mới thích uống, thích nhâm nhi mãi, làm buổi thưởng trà chứ không là uống trà đơn thuần. Trà ngon bao giờ cũng ẩn sâu trong vị đắng, dễ làm người ta bỏ qua khi mới nếm thử. Trà ngon bao giờ cũng muốn người uống nếm qua cái vị đắng trước rồi mới là vị ngọt theo sau. Vị ngọt này thấm sâu vào cuống họng, làm người uống cứ như trải qua một thử thách khó khăn rồi gặt được thành công. Thưởng trà cũng là lúc người uống chiêm nghiệm về triết lí của cuộc sống, thành công bao giờ đứng sau những khó khăn, thử thách con người, chỉ đối mặt với nó, vượt qua nó thì mới chạm vào điều mình muốn.

thu ve uong tra

Đó chính là cái ý nghĩ của thưởng trà, không chỉ chiêm nghiệm về triết lí mà còn tìm về với bản thân trong không gian của đất trời và cây cỏ. Trà ngon sẽ làm bạn trải qua quá trình đó một cách nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Có rất nhiều loại trà ngon nổi tiếng, bạn nghĩ gì về Trà Thái Nguyên – “đệ nhất danh trà”, dễ dàng đi vào lòng người, dù họ yêu trà hay không. Nước trà được pha thanh khiết ngọt ngào, càng uống bạn càng nhận thấy vị đậm đà, nồng nàn; hương trà cứ quây quanh khứu giác.

Hãy liên hệ với Tâm Mộc Trà : 0908 808 272 để thưởng thức Trà Thái Nguyên ngon chính gốc bởi chúng được chế biến thủ công, qua bàn tay sao trà đầy kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tách trà ý nghĩa.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top