Nhắc đến Thái Nguyên không thể không nhắc đến vùng đất Tân Cương, một địa danh trồng trà nổi tiếng của Việt Nam, nơi sản sinh ra những loại trà ngon nhất, làm say lòng biết bao nhiêu thực khách thưởng trà trong và ngoài nước. Những ai đã đặt chân đến nơi đây, nếu chưa từng được thưởng thức qua trà Tân Cương Thái Nguyên thì quả là một thiếu sót lớn lao.

tramoccautancuong

Vùng đất Tân Cương với khí hậu dịu mát cùng cùng thổ nhưỡng đặc trưng đã nuôi dưỡng cây trà bằng tất cả những sự ưu ái đặc biệt nhất. Khi thu hoạch, các búp trà được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn một tôm hai lá và được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn trà sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm. Trải qua bàn tay thuần thục và nhiều kinh nghiệm của các nghệ nhân làm trà, trà Tân Cương qua sao lấy vẫn giữ được vị ngon đặc trưng, xứng đáng với danh hiệu mà những người thưởng trà ban tặng là “đệ nhất danh trà”.

Trà Tân Cương Thái Nguyên có vị chát dịu, hương thơm mát, màu nước trong xanh và sánh, hậu trà có vị ngọt nhẹ. Một khi đã thưởng thức qua loại trà này ta khó lòng mà không tìm đến nó lần thứ hai và những lần sau nữa. Bởi hương vị của trà vẫn còn đọng lại rất lâu, thấm sâu vào từng thớ thịt, cho ta một cảm giác thật nhẹ nhàng và khoan khoái.

http://trathainguyen.com/wp-content/uploads/2014/09/tinh-te-nhu-tra-dao-trung-hoa-4.jpg

Hiện nay, để có thể thưởng thức được một tách trà Tân Cương Thái Nguyên ngon chính hiệu, người tiêu dùng hãy tìm cho mình một địa điểm bán trà uy tín, tin cậy. Hiểu rõ được những băn khoăn của khách hàng, Công ty Trà Thái Nguyên chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng, cam kết đem lại cho các bạn loại trà Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất và hảo hạng nhất, phục vụ và làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment