Được mệnh danh là “đệ nhất danh trà”, Trà Thái Nguyên đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và khát vọng trên thị trường nước ngoài. Mọc lên từ vùng cao bắc còn khó khăn lúc trước, hiện tại những cây trà Thái Nguyên đang mang đến cho người dân nơi đây một cuộc sống sung túc hơn.

bao nhieu 3

Nét đặc trưng nổi bật sẽ không bao giờ lẫn lộn trong đám đông, Trà Thái Nguyên cũng thế, bản thân Trà Thái Nguyên cũng mang đến cho người dùng một cách cảm nhận riêng. Trà Thái Nguyên ngon có màu nước xanh cốm, trong vắt; hương thơm ngào ngạt nhưng lâu tan, cứ nhàn nhạt quanh mũi; vị nước trà ban đầu mang theo vị đắng làm người dùng lần đầu dễ từ bỏ, nhưng nếm qua cái vị đắng đó rồi người dùng sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh thấm sâu vào trong vị giác.

bao nhieu

Bạn đã bao giờ thưởng thức loại trà ngon này chưa? Hay bạn đang tìm nơi mua trà ngon với giá phù hợp? Tại TP.HCM, Tâm Mộc Trà chuyên cung cấp trà ngon Thái Nguyên đã cùng khách hàng thưởng thức những hương vị tuyệt hảo của Trà Thái Nguyên trong suốt thời gian qua, Tâm Mộc Trà được nhiều khách hàng tin cậy bởi chúng tôi chuyên cung cấp những gói Trà Thái Nguyên chính gốc với giá gốc đã được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua. Tham khảo giá và liên hệ với chúng tôi: 0908 808 272 để được giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top