Khí hậu nguồn đất nước đặc trưng của vùng cao Thái Nguyên đã phù hợp với ngưỡng sinh trưởng tốt nhất của cây trà. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng, người dân nơi đây đã không ngừng phấn đấu, phát triển cây Trà Thái Nguyên với danh tiếng ngày càng vang xa. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên kỳ diệu và con người giàu nghị lực. Trà Thái Nguyên có nước màu xanh cốm, hương thơm ngào ngạt, vị thanh hương. Đó chính là trà Thái Nguyên loại 1 hấp dẫn những tâm hồn trà đạo.

1796501_488933554546024_1209472650_n

Với những gì mà trà Thái Nguyên mang lại, nên càng nhiều người biết đến trà Thái Nguyên nhưng cũng phát sinh thêm khó khăn là trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trà Thái Nguyên không rõ nguồn gốc xuất  xứ, hoặc có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Nguyên nhưng cũng không đảm bảo được yêu cầu về chất lượng trà, song bên cạnh đó của có nhiều các cơ sở cung cấp trà Thái Nguyên chính gốc đang được nhiều người yêu trà tinh dùng. Dưới hàng loạt những cơ sở kinh doanh trà thì bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, chất lượng để có thể yên tâm thưởng thức loại trà ngon nổi tiếng này.

thuong tra thai nguyen

Tại TP.HCM, Tâm Mộc Trà sẵn sàng mang đến cho bạn những gói trà Thái Nguyên chính gốc vùng Thái Nguyên – đệ nhất danh trà. Với cách chế biến trà bằng phương pháp thủ công tỉ mỉ, kế thừa bí quyết sao trà của nghệ nhân, chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho những tâm hồn yêu trà tìm đến những loại trà ngon với giá gốc.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Comment (01)

  1. Pingback: Tản mạn về trà và nghệ thuật Trà Hà Nội - Trà Thái Nguyên

Be first to comment

Top