Chỉ còn gần một tháng nữa là đất nước chúng ta lại chào đón một ngày lễ đặc biệt , thể hiện truyền thống văn hóa tốt đẹp của con người Việt Nam : “Uống nước nhớ nguồn”. Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Picture6

Trà Thái Nguyên, món quà ý nghĩa cho ngày nhà giáo 20-11

Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, sinh viên thể hiện lòng biết ơn với các giảng viên tận tụy. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Còn những người đã ra trường hoặc đang đi làm thì đây là dịp để gửi lời tri ân đến người đã dìu dắt mình đi đến thành công, dạy dỗ mình không chỉ kiến thức khoa học, xã hội mà còn cách sống, cách làm người, đây cũng là dịp để thầy trò có cơ hội gặp nhau trong cuộc sống bận rộn, hối hả, có cơ hội ôn lại kỉ niểm xưa và tặng nhau những món quàn chân thành nhất.

Bạn là học sinh, sinh viên hay thậm chí là người đã đi làm không biết tặng gì cho giáo viên hay giảng viên cũ của mình để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc? Bạn là phụ huynh đang đau đầu không biết nên tặng gì vừa ý nghĩa, vừa giá trị cho bậc thầy con của con em mình? Hãy chọn trà Thái Nguyên đến từ thương hiệu MỘC TRÀ của chúng tôi. Một sản phẩm mang ý nghĩa sâu sắc, đầy chân thành và giá trị đến bậc dạy dỗ của bạn. Hãy chọn trà Thái Nguyên, món quà ý nghĩa cho ngày nhà giáo 20-11, cho những người thầy, người cô của bạn hay con bạn các sản phẩm của MỘC TRÀ để thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo nhất! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

0908 808272 | 08.66 803080 | 0976 808272

 

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top