Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với quý vị dòng sản phẩm trà thượng hạng mang nhãn hiệu MỘC TRÀ. Đây là dòng sản phẩm thượng hạng do MỘC TRÀ sáng tạo và phát triển. Trà Thái Nguyên thượng hạng, chỉ có ở MỘC TRÀ

nvvp7

Để có thể cho ra đời dòng sản phẩm Trà Thái Nguyên thượng hạng , những người nông dân của vùng đất Thái Nguyên đã phải cần mẫn, chăm chút trên từng lá trà non. Tuy theo phương pháp thủ công, nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh vì tuân theo ba yếu tố quan trọng, đây là  ba yếu tố tạo nên tính thượng hạng của sản phẩm, đó là :

Thuần Việt: Tính chất này luôn được đảm bảo do mọi sản phẩm trà Thái Nguyên của MỘC TRÀ đều được tuyển từ những cây trà sinh trưởng và phát triển trên đất Việt từ trăm năm trước, do người Việt thu hái, và chế biến trên nền tảng là phương pháp truyền thống của người Việt.

Vượt Trội: Mọi sản phẩm trà Thái Nguyên thượng hạng được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vùng nguyên liệu trà tốt nhất.

An Toàn: Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về độ sạch của các loại trà cổ thụ vì loại trà này được hái từ những cây trà lâu năm mọc trên núi cao, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, không cần chăm bón nên không bị vấy bẩn bởi bất kỳ loại chất hóa học nào. Đối với trà canh tác, để đảm bảo độ sạch, chúng tôi phải lựa chọn những vườn trà lâu năm canh tác riêng biệt với năng suất thấp, nhưng độ ngon của nó đủ làm rung động mọi khách quan.

Tất cả các sản phẩm MỘC TRÀ đều được sản xuất trong một quy trình thủ công, tỉ mỉ từng khâu từng bước, từ thu hái, làm héo, vò, sao giòn, ủ, đánh hương. để đảm bảo cho ra sản phẩm với chất lượng tuyệt đỉnh và ổn định.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm trà Thái Nguyên thượng hạng, xứng tầm với bạn

0908 808272 | 08.66 803080 | 0976 808272

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top