MỘC TRÀ – TRÀ CHÍNH GỐC THÁI NGUYÊN

Thái nguyên được biết đến như một vùng đất nổi tiếng về chè bậc nhất Việt Nam, bởi hương vị độc đáo, tinh khiết, mầu nước xanh biếc, vị ngọt bùi lắng sâu trong vị giác.

Hương vị của Trà Thái Nguyên không bao giờ có thể lẫn vào đâu trong trăm nghìn loại Trà khác nhau trên khắp thế giới, có lẽ bởi vùng đất và khí hậu đặc biệt của Thái Nguyên mới có thể tạo lên được giống chè kỳ diệu đến như vậy.

Với khát khao mang đến cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bạn bè khắp nơi trên toàn Thế giới nói riêng hương vị ngọt ngào sâu lắng chính gốc của Trà Thái Nguyên.
Chúng tôi đã mạnh dạn phát triển thương hiệu MỘC TRÀ trên cơ sở chè Thái Nguyên chính hiệu. Kế thừa bí quyết sao chè, lấy hương bí truyền của các nghệ nhân bản địa, Công ty chúng tôi đã cho ra mắt các sản phẩm chè mang thương hiệu MỘC TRÀ trọn vị thanh hương, giữ trọn hương vị truyền thống trong từng ấm trà.

Là một sản phẩm mang thương hiệu quê hương, chúng tôi cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cũng như quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối chè sạch, an toàn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đặt tại TP Thái Nguyên, trực tiếp thu mua nguyên liệu, phân loại và chế biến sản phẩm. Cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm và chất lượng phục vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Ham muốn của chúng tôi là phát triển mạnh thương hiệu trà Thái Nguyên; cùng với đó sẽ đầu tư trở lại, chia sẻ lợi nhuận với bà con nông dân trồng chè. Làm sao để người dân nơi đây làm giàu bền vững từ cây chè.

Với phương châm: “ Uy tín – Chất lượng – Tận tình – Chu đáo” Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, với giá thành tận gốc, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo hết mình của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

BGĐ Công Ty TNHH XNK SX TM Tân Thành Công

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top