Ngày của phụ nữ, hãy chọn trà Thái Nguyên thượng hạng cho người phụ nữ của bạn.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính.

Bên cạnh đó, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ. Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có bản sắc phong cách riêng: họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Ngày nay, người phụ nữ không còn đơn giản là quanh quẩn trong gia đình mà còn ra ngoài xã hội làm việc, gánh vác chuyện gia đình và cả việc xã hội, bao nhiêu gánh nặng đè lên vai họ. Vì những lý do trên mà đất nước ta đã chọn ngày 20-10 làm dành cho phụ nữa, để gửi lời tri ân đến những người phụ nữ ngày đêm đóng góp thầm lặng cho xã hội này.

hjhVậy bạn đã chọn được món quà ý nghĩa gì cho người phụ nữa của mình chưa? Nếu chưa hay còn đang phân vân, hãy chọn trà Thái Nguyên thượng hạng đến từ thương hiệu MỘC TRÀ của chúng tôi để dành những điều tốt nhất cho người phụ nữ của bạn.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top