Mùa Tết Nguyên Đán đang đến gần, bạn muốn tặng những món quà cho người thân, bạn bè,… đã cùng bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Lời tri ân sâu sắc mong được mang đi theo những gói quà đến người nhận. Chọn quà tặng quá phô trương, giá trị cao sẽ mang tính vụ lợi hay những món quà tùy tiện sẽ không thể hiện được tâm ý của bạn.

images1073167_quatet

Khi tìm kiếm trên các trang web về quà tặng ý nghĩa dịp Tết Nguyên Đán 2015, hầu hết những món quà tặng này đều là những giỏ quà tặng gồm rất nhiều loại trong đó như nước ngọt, rượu, bánh, mức,.. hay những hình con giáp bằng ngọc thạch, được mạ vàng đắt tiền,… Tặng quà không chỉ ở quà tặng mà quan trọng là sự quan tâm của người tặng đối với người nhận. Nếu yêu mến những người xung quanh mình bạn nên chú ý đến một vài điểm như: quà tặng không cần quá đắt tiền, phù hợp với người tặng, phụ nữ ngoài sức khỏe thì sắc đẹp là vấn đề họ quan tâm nhiều nên bạn nghĩ sao nếu tặng cho họ những sản phẩm làm đẹp bằng thảo dược,những thực phẩm chức năng rất phù hợp với người lớn tuổi hay là những dụng cụ thể thao nhẹ nhàng, cái áo mới, khăn quàng cổ để làm ấm trong khí trời se lạnh đầu xuân,…

f9009f60f981d176c23d15fa4a4722a0-4b8db

Có quá nhiều sự lựa chọn, nên bạn không cần phải cứ theo đa số hay những món quà quá phổ biến. Sao bạn không chọn cho mình món quà tốt cho sức khỏe của người tặng? Ngày tết, bên cạnh những câu chuyện đầu xuân thú vị, hương trà nhàn nhạt, vị nước trà thấm sâu vào cuốn họng là khung cảnh không thể thiếu. Thưởng trà ngày xuân mang lại cho người ta cảm giác được bình yên hòa mình vào không gian nắng ấm, mùi hoa và trà hòa vào nhau.

Món quà tặng nói lên rất nhiều về người tặng nhất là tấm lòng dành cho người nhận, nên bạn hãy chọn những món quà thật ý nghĩa đối người nhận. Trong thời gian qua, Tâm Mộc Trà – Trà Thái Nguyên đã cùng đồng hành, trở thành lời muốn nói của của tặng. Bằng những là Trà Thái Nguyên chính gốc được đóng gi tỉ mỉ, màu sắc tươi sáng phù hợp với sắc trời ngày tết chính là món quà ý nghĩa . Gói Trà Thái Nguyên mang lời chúc nhiều sức khỏe của bạn đến với người nhận một cách chân thành nhất.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top