Nếu ai đó đã từng đặt chân đến đồi trà Thái Nguyên, chắc hẳn sẽ không thể nào quên được một không gian xanh bạt ngàn mang theo hương trà lan tỏa trong những buổi sớm tinh mơ. Bạn không cần phải tiếc nuối khi rời xa Thái Nguyên vì chưa kịp nếm thử qua hương vị trà ngon của vùng đất này. Bởi chúng tôi, những người luôn đặt bản thân mình trong vị trí của khách hàng, hiểu được những tâm hồn yêu trà, sẽ mang đến cho các bạn những loại trà ngon nhất của Thái Nguyên dù bạn đang ở đâu.

TraThaiNguyenNgonChinhGoc

Trà ngon không chỉ được biết đến bởi danh tiếng mà còn ở chất lượng, màu nước trà xanh trong, hương thơm hòa quyện thoang thoảng. Dường như bản thân trà Thài Nguyên muốn tìm đến những tâm hồn yêu trà thật sự bởi khi ta uống trà sẽ nếm được vị chát nhưng đằng sau vị chát này chính là một vị ngọt, “ngọt” hương trà, “ngọt” từ chính lá trà, “ngọt” công sức của những nghệ nhân làm trà, những vị “ngọt” này tồn tại thật lâu và lắng sâu ghi nhớ vào lòng người.

Trà Thái Nguyên được sản xuất theo phương pháp thủ công ngay tại quê nhà, được chú ý tỉ mĩ trong từng khâu chế biến, trân trọng từng lá trà thu hoạch được để cho ra đời những sản phẩm trà chính gốc Thái Nguyên với hương vị thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm….Trà Thái Nguyên đã và đang mang đến một văn hóa trà mới không chỉ để làm đẹp cho cơ thể mà hơn thế nữa là làm đẹp cho tâm hồn.

 

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top