Cứ mỗi độ tết đến xuân về, người người nhà nhà lại tất bật chuẩn bị quà cáp biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Và việc lựa chọn những món quà sao cho thật phù hợp, ý nghĩa, đánh trúng vào tâm lý người nhận luôn là trăn trở của không ít người.
Trà Thái Nguyên với chất lượng và vị thơm ngon đặc trưng đã và đang ngày càng được khách hàng tin tưởng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc tìm ra những món quà tặng ý nghĩa trong ngày đầu năm.

http://trathainguyen.com/wp-content/uploads/2014/09/thuong-tra-thai-nguyen.jpg

Hiện nay trên thị trường Trà Thái Nguyên có rất nhiều loại trà khác nhau như trà Shan, Kim Tiên, Bát Tiên, trà Móc Câu Tân Cương, trà Long Vân Thái Nguyên, Phiên Vân Thái Nguyên, trà Nõn Tôm, Nõn Ta, Nõn Đinh,…Mỗi loại trà mang một hương thơm và vị đặc trưng riêng, vì vậy mà sự lựa chọn trà quà tặng cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn.
Chọn trà làm quà tặng không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang giá trị tinh thần. Ẩn chứa sau vị đắng của mỗi hộp trà biếu ngày tết là sự ngọt dịu với lời nhắn nhủ của người tặng: một lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, một ước vọng về sức khỏe và hạnh phúc dồi dào.

http://trathainguyen.com/wp-content/uploads/2014/09/tet-dg-3.jpg

Trà Thái Nguyên rất biết ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt một năm qua. Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc. Với lòng tin của khách hàng là điểm tựa, vào dịp tết này chúng tôi tiếp tục cho ra đời những sản phẩm trà quà tặng Thái Nguyên với bao bì đẹp mắt và trang trọng để góp thêm phần ý nghĩa vào nét văn hóa tặng quà của người Việt.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top