Quy định đổi trả – hoàn tiền
Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Trathainguyen.com đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những khách hàng có điều kiện đổi trả riêng, Trathainguyen.com sẵn lòng hoàn lại 100% giá bán hàng cho quý khách trong thời hạn không quá một tuần nếu Quý khách không thể sử dụng được hàng do lỗi của Trathainguyen.com bao gồm:
Thông tin trên đơn hàng bị sai so với thông tin hàng nhận được
Chất lượng hàng bị thay đổi so với thông tin ban đầu của công ty

Bao bì sản phẩm không thể sử dụng được (rách, lủng lổ…)

Đối với hàng giao sản phẩm, Trathainguyen.com sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ phía công ty hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của Trathainguyen.com. Không áp dụng đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp không phải lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của Trathainguyen.com.

Với các trường hợp khác, một khoản phí có thể được áp dụng mỗi đơn hàng. Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline để cùng xem xét và có hướng giải quyết tốt nhất.

Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền
Để đổi sản phẩm hoặc hoàn trả hàng, Quý khách vui lòng gọi điện trước đến Trathainguyen.com thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang sản phẩm bị lỗi đến văn phòng Trathainguyen.com kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).

Đối với hàng hoàn trả lại, cần phải còn hạn sử dụng, còn nguyên vẹn, thông tin về đơn hàng vẫn có thể còn nhận ra.

Đối với sản phẩm, Quý khách vui lòng mang sản phẩm và đầy đủ các thành phần, còn nguyên vẹn.

Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả
Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại Trathainguyen.com.

Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền và lưu vào tài khoản của quý khách.  Tiền trong tài khoản quý khách trên Trathainguyen.com sẽ được sử dụng để mua hàng cho lần đặt hàng tiếp theo.

Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH XNK SX TM TÂN THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 343/05 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (08) 66 803080  Mail: cskh@trathainguyen.com

Trả lời