Giới văn phòng quan tâm đến điều gì?

Một nghiên cứu cho thấy người Mỹ trung bình dành hơn một nửa thời gian thức dậy của họ để ngồi, đó chưa kể thời gian ngủ. Cuộc khảo sát đăng trên tạp chí y khoa BMJ cho thấy trung bình, những người trưởng thành dành gần 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày để ngồi. Các nhà khoa học cho rằng những con số này thật đáng sợ. Được xem là nhóm người có nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh như stress, béo phì, tiểu đường tip 2, tăng nguy cơ giảm tĩnh mạch nên giới văn phòng dù lo lắng, muốn có thời gian chăm sóc cho sức khỏe hơn, nhưng với việc trên 8h/ngày thì thời gian của giới văn phòng quá hiếm hoi. Vậy bạn đã có những phương pháp nào giúp cải thiện sức khỏe? Theo các nhà khoa học, việc bạn dành ít thời gian mỗi ngày cho việc tập thể dục cũng không cải thiện mấy tình trạng những căn bệnh tìm ẩn.

nvvp

Béo phì:
Đối với nhân viên văn phòng, béo phì chính là điều mà hầu hết nhiều người mắc phải. Do ngồi quá lâu, ít đi lại dù có dành thời gian ít ỏi để tập thể dục thì cũng khó tránh khỏi tình trạng này. Béo phì cũng mang đến nhiều mầm mống bệnh tật khác như tim mạch, tiểu đường, thậm chí là ung thư. Chất catechin có trong trà xanh giúp đố calo, giảm cholesterol và chất béo trong cơ thể, điều này được chứng minh qua cuộc nghiên cứu lâm sàng của các nhà khoa học Nhật Bản. Cùng với việc tập thể dục điều độ và uống vài cốc trà xanh mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng béo phì một cách đáng kể.

nvp

Chất phóng xạ: 

Đối tượng thường xuyên mà nhân viên tiếp xúc chính là máy tính. Công nghệ ngày càng phát triển, những thiết bị công nghệ càng hiện đại thì mang càng nhiều chất phóng xạ. Ngoài tiếp xúc với máy tính, giới văn phòng còn sử dụng smartphone, mạng wifi, bluetooth,…. dễ dàng tiếp xúc với các chất phóng xạ. Việc tiếp xúc với các chất phóng xạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến da, làm da nhanh chóng bị lão hóa,… Để làm giảm tối đa việc bị ảnh hưởng của chất phóng xạ này là uống nước lọc thường xuyên, để một vài chậu cây nhỏ trên bàn làm việc của bạn hay uống vài ly trà xanh hương vị thanh ngọt mỗi ngày thay vì vài ly nước lọc bạn ngày nào bạn cũng uống, làm bạn có khẩu vị hơn, ăn thêm nhiều trái cây nhất là trái cây có nhiều C như cam,…

Thuc-hu-de-bi-ung-thu-vi-may-tinh_4

Stress:
Đây chính là một trong những nguyên nhân làm cuộc sống cũng như công việc của bạn trở nên mệt mỏi, khó khăn hơn. Việc ngồi trong văn phòng kín, tiếp xúc với máy móc suốt thời gian dài, cộng với sự thay đổi của thời tiết vùng nhiệt đới nhất là thời tiết khó chịu của Sài Gòn, giới văn phòng càng trở nên mệt mỏi,bế tắc, tinh thần cũng như sức khỏe không tốt. Bạn hãy thử uống vài cốc trà xanh mỗi ngày, nhất vào đầu buổi sáng. Trong trà có chất EGGC, có tác dụng làm giảm stress hiệu quả, giúp bạn có tinh thần sảng khoái cho ngày mới bằng hàm lượng nhỏ cafein trong trà.

vvp5

Để làm giảm tác hại của các triệu chứng mà giới văn phòng mắc phải, vài ly trà xanh mỗi ngày chính là cách đơn giản, hiệu quả nhất dành cho người có ít thời như bạn. Hãy uống trà xanh mỗi ngày, để cải thiện tình trạng sức khỏe, tinh thần giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

nvvp7

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0908 808 272 để sở hữu ngay những gói trà giúp bạn giải quyết những tình trạng đang mắc phải.

 

 

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment