Mua trà Thái Nguyên chính gốc ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại trà kiến người tiêu dùng hoa mắt, đau đầu để lựa chọn đóng cơ sở bán trà Thái Nguyên chính gốc, đảm bảm về chất lượng và mẫu mã.

“Tôi sinh ra và lớn lên ở xứ trà Thái Nguyên, tôi hiểu rằng ở mảnh đất này, ở đâu có trà ngon nhất. Đó chính là xã Tân Cương thuộc tỉnh Thái Nguyên, Nơi này nổi tiếng tiếng có chất đấy và khí hậu phù hợp, ưu ái cho cây trà phát triển, cho ra những lá trà mang vị thơm ngon nhất cho người thưởng thức. Những người nông dân ở đây cần mẫn, siêng năng, chịu thương chịu khó. Từng búp trà đều được nâng niu từ khi còn ngoài đồng trà đến khi đến tay người thưởng thức. Có vẻ vì con người nơi đây thân thiện, chăm chỉ, nên tạo hóa đã dành cho vùng đất này sự ưu ái đặc biệt, một danh trà lẫy lừng, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên”.

dai ly

Hãy chọn trà xanh Thái Nguyên như một phần thưởng cho bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hay một tác trà thanh khiết để khởi động ngày mới bình yên. Nếu bạn chưa hài lòng với những sản phẩm trà Thái Nguyên đã dùng của những thương hiệu khác, hãy chọn MỘC TRÀ. Hãy cho chúng tôi một sơ hội được phục vụ bạn và mang lại cho bạn vị trà Thái Nguyên chính gốc, nguyên bản, tròn vị. Được sàng lọc cẩn thẩn từ khi còn ở ngoài cánh đồng phủ đầy sương sớm đến khi được hút chân không và mang đến tay những thượng đế.

Chúng tôi cam kết trà Thái Nguyên MỘC TRÀ 100% trà xanh Thái Nguyên chính gốc. Được chế biến công phu bằng phương pháp thủ công, đảm bảo mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những trải nghiệm hoàn hảo 08.66803080 | 0908808272

 

 

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top