Nếu bạn đã từng đặt chân lên đồi chè bát ngát, xanh biếc ở Thái Nguyên, chắc hẳn bạn sẽ khó quên và luyến tiếc muốn đến đó thêm lần nữa để tận hưởng hương trà thanh khiết, vị ngọt bùi lắng sâu trong vị giác. Trong khung cảnh khắp nơi đều mang màu xanh của lá trà, màu lam của bầu trời cao vút, hương thơm nhàn nhạt của hương trà còn tươi cứ quanh quẩn bên mũi bạn, làm cho bạn như hòa vào thiên nhiên đất trời, để thấy yêu màu xanh, yêu thiên nhiên hơn. Nơi mà bạn nhâm nhi vài ngụm trà nhỏ, ngắm nhìn lá trà cứ đung đưa theo gió, mang hương trà bình dị làm cho không gian ấy chỉ có mùi trà, để ta mãi đắm chìm vào bể hương thanh khiết, khó phai.

tra500

Hay bạn chưa từng có cơ hội để đặt chân lên vùng đất ấy, để nếm thử loại trà đã làm rạng danh vùng đất Thái Nguyên thì cũng đừng luyến tiếc. Bởi Trà Thái Nguyên không phải chỉ có ở Thái Nguyên mà vẫn có ở Sài Gòn này, bạn sẽ được thưởng thức vị trà ngon nổi tiếng ấy, được tận hưởng bầu không khí đầy hương trà quanh quẩn, được thấy mình như dừng lại giữa cái nhộn nhịp của Sài Gòn này, để ta tìm về với bản thân ta. Bạn hãy một lần đến với các sản phẩm của Mộc Trà được sản xuất trong một quy trình thủ công, tỉ mỉ từng khâu từng bước để giữ trọn vị trà Thái Nguyên chính gốc cho bạn.

Khi cần Mua trà Thái Nguyên ở Sài Gòn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi : 08. 66 803080 | 0908 808 272.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách và quý bằng hữu.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Comment (02)

  1. Pingback: Trà, Thiền và triết lý nhân sinh của Phật giáo - Trà Thái Nguyên

  2. Pingback: Vấn vương hương chè Sông Cầu - Trà Thái Nguyên

Be first to comment

Top