Quà tặng là dịp để thể hiện tấm lòng không những thế tặng quà là một hành vi văn hóa của người Việt Nam từ bao đời nay, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận là một điều cần thiết. Trà là một trong những thức uống phổ biến thứ hai trên thế giới chỉ sau nước mà thôi. Đó là sự thật, bởi một phần trà có thể uống cả ở dạng nóng, lạnh; phần khác trà cũng rất đa dạng loại phù hợp với sở thích của nhiều người khác nhau.

Đối với cá nhân việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình hoặc làm quà tặng cho các đồng nghiệp,  cấp trên là một điều khá tuyệt vời như một sự quan tâm đối với đồng nghiệp và cấp trên.

Đối với các doanh nghiệp việc giữ được lòng  khách hàng tạo được mối quan hệ lâu dài giữa hai bên cách chọn loại quà như thế nào.

Vì thế việc chọn một loại trà phù hợp để tặng trong dịp lễ tết sắp đến là một phần rất quan trọng cho mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó của các cá nhân hoặc doanh nghiệp công ty TNHH XNK SX TM TÂN THÀNH CÔNG  đã đưa ra chương trình “ gia công quà tặng cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp ”. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để có thế lựa chọn được những loại trà phù hợp với sở thích từng khách hàng, đối tác của bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cũng như quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối chè sạch, an toàn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CTY TNHH XNK SX TM TÂN THÀNH CÔNG

Đ/c : Xóm Cầu Thông, Thị Trấn Đại Từ, Huyện Đại Từ, Thái Nguyên

Trụ sở: 343/05 Nơ Trang Long, P13, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 6680 3080

Hotline: 0908 808 272

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top