Từ lâu, Tết Trung Thu được gọi là tết thiếu nhi. Trung Thu dần trở thành lễ hội văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt. Trung Thu ngày càng phát huy huy vai trò của nó không chỉ ngày vui của thiếu nhi mà còn gắn kết mọi người gần nhau hơn , bởi thế Tết Trung Thu còn được gọi là Tết tình thân. Mỗi dịp Trung Thu về, mọi người lại mang cho nhau những món quà mang nhiều ý nghĩa. Bởi đây là dịp để mọi người bày tỏ tình yêu thương đối với người thân và bạn bè cũng như là lời tri ân sâu sắc đến người nhận với mong muốn mối quan hệ ngày càng bền chặt.

images (2)

Một món quà đã rất phổ biến trong dịp này chính là Bánh Trung thu, Bánh Trung thu được bán ở khắp nơi vì nó là một vật không thể thiếu trong mùa này. Ai ai cũng tặng bánh trung thu cho người thân, gia đình, bạn bè, sếp,… Nhưng liệu những người nhận có thưởng thức hết món quà ta tặng khi mà quá nhiều bánh như vậy? Sao bạn không khí đến tìm cho mình một món quà khác tặng cho họ không chỉ biểu hiện thái độ trân trọng đến họ mà còn tránh đi sự nhàm chán trong dịp Trung thu về. Khi ăn Bánh Trung thu, người ta thường uống nước trà, bởi vị của Bánh Trung thu rất ngọt, ăn dễ gây ngán nên uống trà cũng là thức uống không thể thiếu trong ngày Trung thu này. Trong hàng loạt những hợp bánh Trung thu đắt tiền, có vài gói trà bên cạnh sẽ thu hút người nhận hơn và hơn hết còn tốt cho sức khỏe.

Ăn bánh uống trà là một sự kết hợp hoàn hảo trong ngày trăng rằm. Ngồi quây quần bên bàn trà, bánh ngắm trăng , trò chuyện với nhau chính là cách thưởng thức ngày tết tình thân ấm cúng. Được mệnh danh là “đệ nhất danh trà” Trà Thái Nguyên chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo dành cho người thân của bạn. Bên cạnh vị ngọt của bánh là người dùng dễ ngán thì tách nước trà thanh mát cùng vị ngọt nhàn nhạt trong cuống họng làm người ta cứ uống mãi, có khi sẽ  quên đi vị ngọt của bánh, lắng mình vào không gian yên tĩnh của ngày trăng tròn.

images (3)

Nếu bạn luôn băn khoăn nên tặng quà gì cho người thân ngoài những hộp bánh đã trở nên phổ biến cũng dần nhàm chán, mà người nhận cũng không còn để ý mấy thành ý mà bạn tặng, bởi chỉ cần bạn mua một bánh đắt tiền cho có thể hiện chứ không phải xuất phát từ thái độ quan tâm đến họ. Vậy bạn còn lo lắng gì nữa, Trung Thu này hãy mang cho những người bạn yêu thương những gói trà có lợi cho sức khỏe, được đóng gói tỉ mỉ, trang nhã mà không kém phần thu hút. Trà Thái Nguyên chắc chắn là món quà ý nghĩa mà bạn dành cho những người quan trọng xung quanh bạn.

tui-tra-hut-chan-khongTâm Mộc Trà – nơi chuyên cung cấp các sản phẩm Trà Thái Nguyên chính gốc, sẵn sàng đồng hành cùng bạn mang đến những món quà ý nghĩa dành cho người thân nhân ngày Tết Trung thu. Bằng việc đóng gói tỉ mỉ, màu sắc trang nhã cùng hương vị thanh hương của trà, sẽ thay bạn nói lên lời yêu thương sâu sắc đến người thân, bạn bè.

Chúng tôi nhận gia công trà quà tặng mùa Trung Thu cho các doanh nghiệp quà tặng

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top