Nếu bạn băn khoăn nên tặng quà gì cho người  thân, bạn bè nước ngoài món quà gì thể hiện sự quý mến bạn dành cho họ hay mang tính chất lưu niệm hoặc có người thân đi xa, tặng cho họ món quà quê hương trên đất khách.

qua-tang-5

Bạn nên tặng những món quà mang phong cách truyền thống như những đồ thủ công, những món quà mang nét làng nghề truyền thống, hay đặc sản vùng miền,… Đó là những món quà thể hiện mối quan hệ tốt đẹp thân thiện của bạn dành cho họ và hơn hết chính là người Việt dành cho bạn bè quốc tế.
Đối với người thân lâu ngày mới về nước, thăm lại người thân này hơn hết bạn hãy đón tiếp họ bằng nụ cười và cái ôm nồng thắm, những món quà mang bản sắc người Việt chính là điều ý nghĩa nhất mà bạn dành cho họ. Còn với những người thân, người bạn phải đi công tác xa, du học thì những món quà quê hương cũng không thể thiếu, để nhắc nhở nhẹ nhàng về cội nguồn, về những vẻ đẹp đất nước mà họ đã gắn bó hay chính là lời động viên mỗi khi nhớ nhà, nhớ quê hương.

qua-tang-4

Đối với những người thân, bạn bè đi nước ngoài, những món quà mang đậm bản chất quê hương chính là món quà ý nghĩa cho người tặng lẫn người nhận. Có quá  nhiều món quà mang đậm nét Việt Nam, mang đậm nét của từng vùng miền nên việc tìm một món quà như ý cũng gặp chút khó khăn. Hình ảnh những đồi chè bát ngát, xanh mướt tận chân trời đã làm nao lòng biết bao tâm hồn du khách, hay những tách nước trà ấm nóng thấm sâu trong vị giác làm ta luyến tiếc,…. Nước trà là loại thức uống phổ biến thứ hai trên thế giới, được nhiều người ban tặng cho danh “đệ nhất danh trà”  Trà Thái Nguyên đang dần chinh phục những bạn bè quốc tế yêu trà khi Việt Nam đứng trong top năm quốc gia xuất khẩu trà lớn nhất thế giới. Tặng những gói trà quê hương đến những người bạn quốc tế, người thân, bạn bè xa quê không những mang hình ảnh đẹp của đất nước đi xa hơn mà còn bày tỏ được tấm lòng yêu mến họ bởi nhiều người nước ngoài rất thích những món quà mang nét đẹp truyền thống của nước bạn.

A 15760

Tâm Mộc Trà –  cơ sở chuyên cung cấp Trà Thái Nguyên chính gốc, những lá trà được chế biến bằng phương pháp thủ công, được kế thừa công thức chế biến của người dân Thái Nguyên, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những gói trà giữ trọn hương vị Trà Thái Nguyên chính gốc. Tâm Mộc Trà hân hạnh cùng bạn mang những món quà ý nghĩa đến những người thân, người bạn nước ngoài, góp phần làm đẹp hình ảnh người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Be first to comment

Top