images (14)Nước trà là thức uống phổ biến thứ hai trên thế giới vì có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Có rất nhiều loại trà trên thị trường nên việc tìm cho mình loại trà ngon, hợp với khẩu vị cũng quan trọng. Ở nước ta, miền Bắc là vùng trồng trà nổi tiếng với các loại trà ngon. Khi nhắc đến loại trà ngon miền Bắc thì không thể không nhắc đến Trà Thái Nguyên – đệ nhất danh trà, đã đi sâu vào tâm hồn của người yêu trà.

Trà Thái Nguyên nổi tiếng không chỉ nơi đây là một trong những vùng có diện tích trồng chè lớn nhất cả nước mà còn bởi hương vị thanh hương của những lá trà xanh mướt mang lại. Được thiên nhiên ưu ái với khí hậu và đất nước phù hợp với ngưỡng sinh trưởng tốt nhất của cây trà Thái Nguyên và truyền thống canh tác trà hơn trăm năm qua nhiều thế hệ đã mang Thái Nguyên – vùng cao bắc Việt Nam đến gần với những người yêu trà trên khắp đất nước và cả bạn bè quốc tế. Trà Thái Nguyên mang trong mình những công dụng thần kì trong việc góp phần trị các bệnh khó chữa, tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Cái chính của việc dùng trà không phải là tốt cho sức khỏe mà là quá trình thưởng trà. Với Trà Thái Nguyên, bản thân nó đã mang lại cho người dùng cảm giác yêu thích bởi màu nước trà xanh trong có thể nhìn thấy tận đáy bát trà, hương thơm cứ nhẹ nhàng quanh quẩn khứu giác, vị lại càng khiến người dùng mê đắm bởi vị ngọt bùi thấm sâu trong vị giác, thưởng Trà Thái Nguyên người dùng như phải dùng đến tất cả các giác quan của mình cảm cảm nhận hết những gì mà nó mang lại. Với nhiều vùng trồng trà nổi tiếng trên khắp đất nước, Trà Thái Nguyên với đặc trưng thu hút những tâm hồn yêu trà đang ngày càng khẳng định là loại trà ngon của miền Bắc, của cả nước và hướng tới nước ngoài.

vodep-188

 

Với sứ mệnh “mang Trà Thái Nguyên chính gốc đến với tất cả mọi người dễ dàng và nhanh chóng nhất.” Tâm Mộc Trà tự tin là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng tìm đến hương vị trà bắc ngon, nổi tiếng khắp ba miền đất nước.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Comment (02)

  1. Pingback: Trà sen Tây Hồ, tinh hoa ẩm thực Tràng An - Trà Thái Nguyên

  2. Pingback: 10 cấp độ thưởng trà - Trà Thái Nguyên

Be first to comment

Top