Là thức uống phổ biến thứ 2 thế giới, uống trà không chỉ trở thành thói quen của nhiều người mà còn góp phần là đa dạng văn hóa dân tộc bởi văn hóa trà đạo. Khi thưởng trà điều làm nên ý nghĩa của buổi thưởng trà là cái tĩnh tâm của người uống và yếu tố cho sự hoàn chỉnh chính là thưởng thức được loại trà ngon. Có nhiều loại trà ngon nhưng đối với mỗi người yêu trà sẽ tìm riêng cho mình loại trà ngon.

20121119-101355-2-Tra-xanh-than-duoc-cho-suc-khoe-1

Được nhiều tâm hồn yêu trà quan tâm, Trà Thái Nguyên đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới trà đạo. Để thu hút được nhiều người yêu trà, Trà Thái Nguyên luôn mang cho mình một nét riêng trong cái chung của trà Việt. Được mệnh danh “đệ nhất danh trà”, không phải tự nhiên mà có, chính những nỗ lực vươn mình của vùng cao bắc trong suốt thời gian dài. Nhờ thiên nhiên ban tặng điều kiện khí hậu đất đai phù hợp với ngưỡng sinh trưởng tốt nhất của cây trà, người dân nơi đây đã tận dụng món quà trời ban và không ngừng nỗ lực để mang những lá trà ngon của vùng đến với những người bạn yêu trà. Trà Thái Nguyên có màu nước xanh cốm, trong vắt, hương thơm ngào ngạt, vị ngọt thấm sâu trong cuống họng là những điểm thu hút của Trà Thái Nguyên. Không chỉ là Trà ngon Việt Nam, Trà Thái Nguyên còn góp phần mang trà Việt đi khắp thế giới, để Trà Thái Nguyên được nhiều bạn bè quốc tế yêu mến. Với nét đặc trưng, Trà Thái Nguyên không ngừng hướng tới những tiêu chí khác để mang lại cho người yêu trà những gói Thái Nguyên không chỉ ngon mà còn được chứng nhận là trà sạch bởi tổ chức thế giới, góp phần giúp Trà Thái Nguyên chinh phục những khách hàng khó tính như Nhật Bản, Châu Âu,…

tra viet nam ngon

Xứng danh “đệ nhất danh trà”, Trà Thái Nguyên chính là loại trà ngon Việt Nam mà bạn nên thưởng thức. Có nhiều cơ sở chung cung cấp Trà Thái Nguyên trên thị trường nên bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Tại TP.HCM, Tâm Mộc Trà tự tin là địa chỉ cung cấp Trà Thái Nguyên chính gốc mang lại cho bạn sự an tâm cho bạn.

Bình luận trên facebook
Theo dõi trathainguyen.com qua FB:
Thích và chia sẽ bài này trên:

Comment (01)

  1. Pingback: Một cách thưởng trà - Trà Thái Nguyên

Be first to comment

Top